นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดงานสัมมนา “ท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน” และนิทรรศการ Experience Thailand ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาก่อนเข้าสู่โลกของการทำงาน รู้จักการทำงานแบบเป็นทีม และการใช้ความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก ดร.มรกต กำแพงเพชร อาจารย์สาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ เป็นวิทยากรบรรยายแลกเปลี่ยนความรู้ ณ โรงแรมตรัง กรุงเทพฯ

Count all : 22024