ราชมงคลพระนคร เข้าร่วมโครงการทำความดีด้วยหัวใจ ตรวจเช็ครถฟรีก่อนใช้ ขับขี่ปลอดภัยในท้องถนน

ราชมงคลพระนคร ทำความดีด้วยหัวใจ

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารและนักศึกษาเข้าร่วมโครงการทำความดีด้วยหัวใจ ตรวจเช็ครถฟรีก่อนใช้ ขับขี่ปลอดภัยในท้องถนน จัดโดย กองกำกับการ 6 (ปฏิบัติการพิเศษการจราจร) กองบังคับการตำรวจจราจร ร่วมกับ บริษัทโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด บริษัทวิริยะประกันภัย จำกัด(มหาชน) และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เพื่อตรวจเช็คสภาพรถยนต์และรถจักรยายนต์ให้แก่ประชาชนฟรี ซึ่งเป็นการอุทิศคุณความดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ 9) และเนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพแห่งสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร อีกทั้งยังเป็นการสนองนโยบายของรัฐบาลและสำนักงานตำรวจแห่งชาติในการป้องกันและลดการเกิดอุบัติเหตุจราจร ระหว่างวันที่ 16-18 กรกฎาคม 2561 ณ ราชตฤณมัยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ (สนามม้านางเลิ้ง)

Count all : 20742