ราชมงคลพระนครนำนวัตกรรม ร่วมเป็นพันธมิตรกับ บจก. สถาพร เอสเตท

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครร่วมเป็น 1 ใน 4 พันธมิตรกับ บริษัท สถาพร เอสเตท จำกัด โดยบริษัทได้นำนวัตกรรม “เครื่องรับซื้อบรรจุภัณฑ์รีไซเคิล หรือ เครื่อง RVM (Reverse Vending Machines)” ไปใช้บริหารจัดการขยะบรรจุภัณฑ์รีไซเคิลในโครงการบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียม การนำนวัตกรรมไปใช้ในครั้งนี้จะเป็นการตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคดิจิทัล สร้างคนรุ่นใหม่ หัวใจสีเขียว สอดคล้องตรงกับโครงการเลิกเพื่อรักษ์ ของราชมงคลพระนคร

Count all : 20342