การแข่งขันทักษะวิชาการศิลปศาสตร์ราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 3

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี เป็นประธานเปิด “การแข่งขันทักษะวิชาการศิลปศาสตร์ราชมงคลแห่งประเทศไทย” ครั้งที่ 3 เพื่อเตรียมความพร้อมด้านวิชาชีพ และเสริมสร้างประสบการณ์ ตลอดจนเป็นเวทีในการแสดงความสามารทางด้านวิชาการและวิชาชีพให้กับนักศึกษาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่ง ให้เป็นที่ยอมรับของสายอาชีพและภาคอุตสาหกรรม โดยมีกิจกรรมการแข่งขันที่น่าสนใจมากมาย ได้แก่ การแข่งขันทักษะด้านภาษา การแข่งขันทักษะด้านการท่องเที่ยว การแข่งขันทักษะด้านการโรงแรม การประกวดสุนทรพจน์ การประกวดมารยาทไทย และการประกวดจัดบอร์ดนิทรรศการ ณ ศูนย์พณิชยการพระนคร ราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561

Count all : 20742