รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2560 ซึ่งตรงกับวันที่ 5 ธันวาคมของทุกปี ในงานจัดทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้นหาที่สุดมิได้ถวายแด่ พระภัทรามหาราช (รัชกาลที่9) พร้อมร่วมร้องเพลงมงคลแห่งพระราชา เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน ณ หอประชุมดีฮอลล์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์)