อธิการบดี ร่วมขับร้องเพลงและบันทึกเสียงในมิวสิควิดีโอ “เพลงมงคลแห่งพระราชา”

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมขับร้องเพลงและบันทึกเสียงในมิวสิควิดีโอ “เพลงมงคลแห่งพระราชา” เป็นบทเพลงใหม่ล่าสุดของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประพันธ์คำร้องและทำนอง โดย คุณสุรักษ์ สุขเสวี ศิษย์เก่าพณิชยการพระนคร นักประพันธ์ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ แต่งขึ้นเพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดไม่ได้ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ผู้ทรงพระราชทานนาม “ราชมงคล” เป็นชื่อมหาวิทยาลัยอันทรงเกียรติของพวกเราทุกคน โดยขับร้องร่วมกับศิลปินนักร้องคุณภาพแห่งวงการ อดีตศิษย์เก่าพณิชยการพระนคร อาทิ คุณวินัย พันธุรักษ์ หนึ่งในสมาชิกผู้ก่อตั้งวงดนตรี ดิอิมพอสซิเบิ้ล, คุณนรีกระจ่าง คันธมาศ เจ้าของบทเพลงไพเราะหวานหู เดียวดายกลางสายลมและอื่นๆ อีกมากมาย, คุณปัณณวัชร์ เดชะปัญญา และคุณนุ่น สรีภรณ์ แสงบุญนำ ศิษย์เก่าที่มีดีกรีแชมป์นักร้องประเทศไทย คุณกาญจนา แก้วจุมพล และคุณสรีภรณ์ แสงบุญนำ ณ ห้องอัดเสียง Koolga เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2560