ราชมงคลพระนคร มอบเงินบริจาคช่วยผู้ประสบอุทกภัยในภาคอีสาน

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมคณะผู้บริหาร รวบรวมเงินบริจาคจำนวน 145,000 บาท ผ่านมูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือและเยียวยาผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เมื่อเร็วๆ นี้