รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดโครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การทบทวนแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาสำนักงานอธิการบดี ระยะที่ 2” โดยมี ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.อัจฉรา จันทร์ฉาย ที่ปรึกษาด้านการจัดทำยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และดร.อลิสรา สุริยสมบูรณ์ จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ สำนักงานอธิการบดี เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2560